Giới thiệu

 

Trải qua quá trình chọn lọc gắt gao, chỉ lấy những gì tinh túy của thiên nhiên, do thiên nhiên ban tặng. Mỹ phẩm Hensio là sự kết hợp của các thành phần thiên nhiên quý hiếm của Nhật Bản được chắt lọc qua nhiều công đoạn.

Từng sản phẩm của Hensio là sự hòa quyện tinh tế giữa hiện đại và truyền thống, giữa thiên nhiên và công nghệ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện và hiệu quả, đặc biệt là cơ hội trải nghiệm về dòng mỹ phẩm cao cấp mang đẳng cấp thượng lưu với giá thành phù hợp.

Nhắc đến đất nước Nhật Bản ai cũng biết, đây là cái nôi của cái đẹp chuẩn mực và tinh túy. Con người nơi đây ưa chuộng các phương pháp làm đẹp bằng các nguyên liệu tự nhiên từ thiên nhiên. Ngày nay, nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và công nghệ, Nhật Bản có thể chiết xuất ra những tinh chất quý từ những nguyên liệu tự nhiên trên để đưa các dưỡng chất tối ưu này vào các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da, dưỡng tóc.

Các sản phẩm của Nhật Bản vẫn luôn chiếm được lòng tin của khách hàng bởi công nghệ cao và các yếu tố nguồn gốc nguyên liệu, quy trình sản xuất, kiểm định khắt khe. Tuy nhiên các sản phẩm Nhật Bản khi đưa về Việt Nam, giá thành khá cao, chưa phù hợp với điều kiện của đại đa số người Việt. Vì vậy, không nhiều người có thể tiếp cận được với các dòng mỹ phẩm cao cấp của Nhật.

Thấu hiểu được vấn đề đó, Hensio đã hiện thực hóa giấc mơ tạo ra các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp bằng những nguyên liệu quý và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

Sự xuất hiện của Hensio

Tháng 12/2021 Mỹ phẩm Hensio chính thức ra mắt tại Việt Nam. Sản phẩm ra đời sau quá trình ấp ủ, thai nghén lâu dài. Người đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Hensio là ông Bi Roen – Chuyên gia về tóc, nhà tạo mẫu, người truyền cảm hứng – chuyên gia đào tạo, Tổng giám đốc điều hành công ty TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT HABICO, Người sáng lập chuỗi Salon chăm sóc và tạo mẫu tóc Bi Roen. Qua quá trình 15 năm trong ngành đào tạo và chăm sóc sắc đẹp, ông nhận thấy rằng người Việt Nam đa số đều rất tự ti về sắc đẹp cũng như giá trị bản thân. Với đam mê đặc biệt dành cho tóc, cũng như trăn trở với những con người đang tự ti về bản thân đã thúc đẩy ông cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hensio. 

Hensio mong muốn rằng có thể giúp người Việt Nam nói riêng và những người đang cảm thấy tự ti về nhan sắc nói chung vượt qua được giới hạn bản thân, gạt bỏ sự tự ti và trở nên mạnh mẽ, tự tin để tỏa sáng, gặt hái thành công trong cuộc sống.

Sứ mệnh của Hensio

Mỹ phẩm Hensio thực hiện sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho con người Việt. Để người Việt có cơ hội trải nghiệm với những dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng ngang bằng nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài.

Hensio cam kết sẽ phát triển hơn nữa, phủ sóng toàn lãnh thổ Việt Nam và vươn ra thế giới để đưa mỹ phẩm Việt Nam lên một tầm cao mới.

Hensio mang trong mình sứ mệnh khơi dậy sự tự tin, bản lĩnh tiềm ẩn trong mỗi con người. Tất cả mọi người đều có cơ hội được thể hiện bản thân và tỏa sáng.