Bạn là chủ spa, salon bạn đang muốn tìm cơ hội phát triển, mở rộng cho cơ sở của mình?

Bạn là chủ shop mỹ phẩm, chủ nhà thuốc muốn tìm kiếm dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng để bán tại cửa hàng của mình

Bạn là người đam mê kinh doanh nhưng chưa có kinh nghiệm, chưa biết phải bắt đầu từ đâu?

TẠI ĐÂY CHÚNG TÔI TRAO CƠ HỘI

Hensio luôn nỗ lực tìm kiếm những con người cùng chí hướng. Chúng tôi không nỗ lực để bán được thật nhiều sản phẩm. Điều chúng tôi hướng đến là phát triển một thương hiệu khẳng định được uy tín, chất lượng và trú trọng vào những giá trị sẽ mang đến đối tác và cho toàn xã hội. Điều đó sẽ được khẳng định qua chất lượng sản phẩm và qua sự thành công của các đối tác – những người đồng chí hướng với Hensio.

tìm hiều thêm

“Hensio luôn nỗ lực tìm kiếm những con người cùng chí hướng. Chúng tôi không nỗ lực để bán được thật nhiều sản phẩm. Điều chúng tôi hướng đến là phát triển một thương hiệu khẳng định được uy tín, chất lượng và trú trọng vào những giá trị sẽ mang đến đối tác và cho toàn xã hội. Điều đó sẽ được khẳng định qua chất lượng sản phẩm và qua sự thành công của các đối tác – những người đồng chí hướng với Hensio”

BẠN SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHƯ THẾ NÀO KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA HENSIO

vô cùng hấp dẫn

Được hỗ trợ đầy đủ các phương tiện hỗ trợ bán hàng, quảng bá sản phẩm online và xây dựng thương hiệu như hình ảnh, bài đăng, banner…, chạy quảng cáo trên page riêng.

Được đào tạo phát triển kỹ năng kinh doanh phù hợp với xu hướng. Bao gồm các kỹ năng bán hàng theo đúng lộ trình từ đăng bài, xây dựng thương hiệu cá nhân, Livestream, tư vấn bán hàng           đến kỹ năng xây dựng, phát triển đội nhóm cho riêng mình.

Được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về quản lý nhân sự đỉnh cao dành cho chủ Salon, Spa, chủ shop…

Được tư vấn miễn phí và hỗ trợ để phát triển mở rộng quy mô cũng như xây dựng chuỗi hệ thống kinh doanh Spa, Salon…

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Trở thành đại lý phân phối của Hensio ngay hôm nay

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ HENSIO